RUMORED BUZZ ON XE TRUNG QUốC BEIJING X7

Rumored Buzz on Xe Trung Quốc Beijing X7

Rumored Buzz on Xe Trung Quốc Beijing X7

Blog Article

Nội thất của Beijing X7 2023 được thiết kế với phong cách Helloện đại và sang trọng, mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng. Dưới đây là đánh giá chi tiết về nội thất của mẫu xe này:

Chất lượng digicam 360 trên Beijing X7 chưa thực sự sắc nét như những lời quảng cáo.

Gương xe trên Baic Beijing X7 hoàn toàn mới có đầy đủ các tính năng hiện đại như chỉnh điện, tự động gập, digital camera lề, cảnh báo điểm mù… Tay nắm cửa của X7 mô phỏng thiết kế của những chiếc xe hạng sang Land Rover như Range Rover Velar hay Evoque với khả năng thò/thụt hiện đại.

14/01/2023 Nhà sản xuất xe điện BYD của Trung Quốc xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện tại Việt Nam và tham vọng lấn sân Đông Nam Á

#AutoNews Weekly: Vi phạm nồng độ cồn tăng mạnh, vì sao các ma Guys "chưa biết sợ"?

Nội thất xe Beijing X7 đậm chất công nghệ tương lai Nội thất xe Beijing X7 được trang bị rất nhiều công nghệ với kiểu thiết kế nối liền màn hình cụm đồng hồ với màn hình giải trí trung tâm đồng kích thước 12,three inch giống Mercedes-Benz.

Crossover hạng sang cỡ lớn Lexus TX 2024 được chốt lịch ra mắt, lần đầu tiên lộ nội thất với six chỗ ngồi

Tổng thể, ngoại thất của Beijing X7 2023 rất ấn tượng và đẹp mắt, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho website mẫu xe này.

Độ hoàn thiện của Beijing X7 tốt hơn những mẫu xe Trung Quốc khác từng được mang về Việt Nam.

Baic Beijing X7 là mẫu xe dưới seven-hundred triệu đồng có nhiều công nghệ nhất tại Việt Nam Helloện nay, bao gồm: Hệ thống nhận diện khuôn mặt, tự động điều chỉnh vị trí ghế, hệ thống đỗ xe tự động, cảnh báo va chạm trước/sau, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ tự động phanh, đỗ xe tự động, nhận diện và cảnh báo phương tiện cắt ngang trước/sau…

Ở phần đầu xe, Beijing X7 được trang bị lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn với những chấm nhỏ mạ crôm dạng ma trận.

Các trang bị tiện nghi có trên BAIC Beijing X7 như tính năng ra lệnh bằng giọng nói, digital camera nhận diện khuôn mặt và phát hiện mệt mỏi, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, hệ thống đèn viền nội thất hay cốp sau tự động mở khi người lái đứng gần.

Dù biết rằng đây là một chiếc “xe tàu” nhưng phải chấp nhận rằng X7 quá đẹp, khác biệt hẳn so với những mẫu xe Trung Quốc đang xuất hiện tại Việt Nam.

Nếu để điểm mặt những tính năng tiện nghi khác trên Baic Beijing X7 có lẽ khó đếm xuể. Về cơ bản, những tiện nghi thường được sử dụng vẫn xuất hiện đầy đủ trên xe như: Điều hòa tự động two vùng độc lập có lọc bụi

Report this page